Bệnh dau dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng
banner-L
banner-R

» Ung thư dạ dày

Ung thư dạ dày tại sao nên dùng Quocumin-X?


Có thể bạn đã biết Quocumin-X là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh về dạ dày cực kì tốt trên thị trường hiện nay. Đồng thời là một trong những điểm sáng giúp hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Bởi trong Quocumin-X có hàm lượng curcumin lớn, chiết xuất từ củ nghệ đỏ Ấn Độ và 100% thiên nhiên nên nó là giải pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả. Cùng tìm hiểu tác dụng của curcumin đối với bệnh ung thư và lí do tại sao người bị ung thư dạ dày nên dùng Quocumin-X nhé.
 
Ung thư dạ dày tại sao nên dùng Quocumin-X?

Hoạt chất curcumin là gì?

 
Curcumin là một hoạt chất polyphenol của củ nghệ (turmeric, Curcuma longa) còn có tên hóa học là diferuloylmethan (C21H20O6). Hiện nay, curcumin đã được rất nhiều nhà khoa học và các chuyên gia nghiên cứu, ứng dụng trong điều trị ung thư.
 
Lý do vì curcumin có tác dụng ưu việt trong việc ức chế hiệu quả sự kháng thuốc, di căn, và sinh tồn, tăng trưởng của nhiều loại ung thư. Quan trọng nhất đó là curcumin không độc hại đối với các tế bào khỏe mạnh. Do đó mà curcumin được xem là một giải pháp ngăn ngừa và điều trị ung thư đầy triển vọng.
 

Curcumin có thể tiêu diệt các khối u di căn ác tính và ức chế sự kháng thuốc của các tế bào ung thư 

 
Đã có rất nhiều các nghiên cứu cũng như thử nghiệm lâm sàng ở một số các quốc gia như Mỹ, Anh, Đài Loan, Ấn Độ để chứng minh curcumin có khả năng tiêu diệt các khối u di căn ác tính của bệnh nhân bị ung thư da, não, vú, tử cung và đường tiêu hóa…
 
Quan trọng hơn đó là hoạt chất này còn có tác dụng ức chế sự kháng thuốc của các tế bào ung thư. Hiện có rất nhiều thuốc bất hoạt MDR1 (gien đa kháng thuốc) như verapamil, cyclosporine A, tamoxifen, dexverapamil, valspodar và biricodar, đều thất bại bởi hoạt tính của nó hạn chế và độc tính cao.
 
Trong khi đó, thì curcumin ức chế hiệu quả các bơm kháng thuốc như MDR1, MRP1, BCRP, ABCP, qua đó sẽ giảm khả năng đào thải thuốc hóa trị của tế bào ung thư. Curcumin cũng an toàn và không độc hại đối với cơ thể và các tế bào khỏe mạnh.
 

Curcumin có trong Quocumin-X làm suy giảm khả năng bất hoạt của thuốc tế bào ung thư 

 
Curcumin sẽ có tác dụng ức chế quá trình sản xuất các enzym trong hệ thống cytochrom P450 của tế bào ung thư. Các enzyme này cũng có khả năng bất hoạt thuốc rất hiệu quả và là một vũ khí lợi hại của tế bào ung thư để đối phó với hóa trị, xạ trị.
 
Curcumin hạn chế khả năng tự làm lành của tế bào ung thư do hóa trị và xạ trị gây ra. Khi tế bào ung thư bị curcumin tấn công thì chúng sẽ mất khả năng sản xuất các công cụ sửa chữa tổn thương ADN như ATM, ATR, BRCA1, DNA-PK, MGMT.
 

Curcumin cũng thúc đẩy các tế bào ung thư tự triệt tiêu

 
Curcumin còn thúc đẩy tế bào ung thư tự triệt tiêu mình bằng cách bất hoạt NF-κB và PI3K/Akt cũng như các cơ chế sinh tồn khác của tế bào ung thư. Các protein chống lại sự tự sát apoptosis (tế bào tự chết theo lập trình) như Bcl-XL, MCL-1 đều bị bất hoạt bởi curcumin.
 
Curcumin cũng hoạt hóa các protein để kháng ung thư và thúc đẩy quá trình tự chết apoptosis như p53, Bax, p21. Từ đó sẽ  kích hoạt sự tự sát apoptosis của khối u. Điều đặc biệt là curcumin còn có khả năng tiêu diệt các tế bào mầm ung thư. Các tế bào mầm ung thư được xem là mầm mống của ung thư. Do đó, curcumin có thể tấn công ung thư một cách toàn diện.
 
Sự kháng thuốc của tế bào ung thư sẽ làm giảm tác dụng hoặc là vô hiệu hóa các phương pháp điều trị ung thư phổ biến như hóa trị và xạ trị. Curcumin có khả năng ức chế rất hiệu quả sự kháng thuốc của khối u, từ đó làm tăng đáng kể hiệu quả điều trị.
 
Curcumin còn trực tiếp tiêu diệt tế bào ung thư và an toàn cho bệnh nhân, hầu như không có tác dụng phụ nguy hiểm nào. Các đặc tính ưu việt của curcumin trong điều trị và phòng ngừa ung thư đã được chứng minh bởi hơn 2200 nghiên cứu khoa học và y học tại Mỹ, Anh, và các nước phát triển trên thế giới.
 
Như vậy bạn có thể thấy rằng hoạt chất curcumin có rất nhiều tác dụng trong điều trị bệnh ung thư. Mà curcumin lại có hàm lượng lớn và là thành phần chính của Quocumin-X. Do đó đây chính là lí do người bị ung thư dạ dày nên sử dụng Quocumin-X.
 
Bạn sẽ thắc mắc nói tại sao thay vì sử dụng Quocumin-X thì có thể sử dụng nghệ tươi đúng không nào? Nghệ tươi có chứa curcumin, nhưng nó có hàm lượng nhỏ. Đồng thời nghệ tươi sẽ có cả các acid và nhựa, tạp chất không tốt cho sức khỏe. Nên người bị dạ dày không nên sử dụng nhiều nghệ tươi. 
 
Các tinh bột nghệ đã được loại bỏ hết các tạp chất, nhưng hàm lượng curcumin trong nó lại cực kì nhỏ. Khi được đưa vào cơ thể nó lại khó hấp thụ và dễ bị đào thải. Ngược lại curcumin trong Quocumin-X lại khác. Vì các hoạt chất này đã được bào chế dưới công nghệ Phytosome giúp tăng khả năng hấp thụ, và trong 1 viêm nang Quocumin-X có chứa 500mg curcumin. Nên bạn chỉ cần sử dụng 1 viêm nang Quocumin-X đã bằng sử dụng 1kg tinh bột nghệ. 
 

Chia sẽ nhận xét của bạn về sản phẩm Ung thư dạ dày tại sao nên dùng Quocumin-X?

Có 0 đánh giá

Tin tức liên quan