Bệnh dau dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng

» Ý kiến chuyên gia

Trị bệnh dạ dày với bài thuốc từ chuối


Chuối là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho người bị đau dạ dày. Đồng thời đây cũng là một trong những nguyên liệu tốt trong các bài thuốc điều trị bệnh dạ dày. Cùng tìm hiểu về bài thuốc chữa bệnh độc đáo này nhé. 

Bài thuốc chữa bệnh dạ dày từ chuối 

Trị bệnh dạ dày với bài thuốc từ chuối
 
Để có được bài thuốc này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau: khoảng 1 - 2 quả chuối tiêu xanh, đem bỏ vỏ và rửa sạch rồi ngâm qua với nước muối loãng để rửa sạch hết các nhựa của chuối. 
 
Sau đó bạn sẽ cắt chuối thành từng lát mỏng và đem phơi khô hoặc sấy khô đều được. Tiếp tục là tán những miếng chuối đó thành các loại bột mịn và cất vào lọ thủy tinh để dùng dần. 
 
Mỗi ngày bạn sẽ lấy một thìa mật ong với một chút bột muối tiêu, trộn thành hỗn hợp sền sệt rồi vo tròn, nặn thành từng viên. Ngày sẽ ăn khoảng 2 lần mỗi lần 1 viên. 
 
Bạn kiên trì với bài thuốc trị đau dạ dày này với một thời gian dài sẽ làm giảm hẳn các triệu chứng bệnh dạ dày. Tuy nhiên nếu không có nhiều thời gian để thực hiện bài thuốc này và mong muốn chữa triệt để bệnh dạ dày thì bạn cần tìm một số các sản phẩm, loại thuốc đặc trị bệnh dạ dày. 

Quocumin-X giải pháp hoàn hảo cho người bệnh dạ dày

 
Bài thuốc trị bệnh dạ dày từ chuối có công hiệu nhưng nó không làm dứt điểm bệnh và người bệnh rất mất thời gian để làm. Do đó thay vì kì công, bạn có thể thử sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Quocumin-X. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ với những hiệu quả mà nó mang lại.
 
Sản phẩm này có thành phần chính là curcumin chiết xuất từ củ nghệ đỏ Ấn Độ, dạng viên nang. Vỏ nang được làm từ thực vật chứ không phải mỡ động vật. Chúng đã được Bộ Y Tế và Cục An Toàn Thực Phẩm kiểm định và xác nhận tính an toàn, hiệu quả. Ngoài ra hàng triệu người dùng đã dùng và khỏi bệnh, đánh giá cao về sản phẩm này. Do đó không có lí do gì để bạn không dùng thử ngay Quocumin-X. 
 
Xem thêm: 

Nguồn: benhdaudaday.info

Chia sẽ nhận xét của bạn về sản phẩm Trị bệnh dạ dày với bài thuốc từ chuối

Có 0 đánh giá

Tin tức liên quan