Bệnh dau dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng
banner-L
banner-R

» Ý kiến chuyên gia

Tôi bị ám ảnh bởi những cơn đau về đêm


“Bạn có hiểu cảm giác đêm đến cơn đau quần quại, nghẹn, khó thở, không thể ngủ nổi. Rồi sáng ra lại phải tất bật đi làm mưu sinh và chăm lo cho gia đình. Cứ liên tục một thời gian như vậy tôi sắp kiệt sức và tưởng chừng như không thể cố thêm được nữa” - anh Tuấn (35 tuổi).

Ảnh hưởng của đau dạ dày và trào ngược axit dạ dày đối với anh Tuấn

 
Đó là lời chia sẻ của anh Hoàng Minh Tuấn (Quận 5 - Hồ Chí Minh). Anh là trụ cột chính trong gia đình, lao động vất vả nhưng lại mắc căn bệnh đau dạ dày và trào ngược axit dạ dày khiến cuộc sống của anh và gia đình gần như đảo lộn.
 
Mặc dù anh đã sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh chỉ đỡ và không khỏi hẳn. Cứ một thời gian lại bị tái lại khiến tình trạng mệt mỏi và mất ngủ liên tục, ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của anh. Anh chia sẻ nhiều lúc mệt quá nhưng vẫn phải cố để đi làm vì không làm thì lấy tiền đâu lo cho con, lại tiền thuốc thang nữa, tốn kém lắm. 
 
Có nhiều đêm anh Tuấn đã phải thức trắng đêm, vì cứ nằm xuống là cảm giác tức ngực, khó thở, nghẹn ở cổ và cơn đau vùng thượng vị bắt đầu hành hạ anh. Cứ như thế, khiến đôi khi anh cảm thấy sợ mỗi khi về đêm và trở thành nỗi ám ảnh đối với anh. 

Đúng thuốc, đúng thời điểm, cơn đau chấm dứt 

“Tôi bị ám ảnh bởi những cơn đau về đêm”
 
“Khi dùng các loại thuốc mà vẫn không khỏi dứt điểm mình gần như tuyệt vọng và nghĩ thôi kệ đến đâu thì đến. Bởi thật sự quá chán nản, thuốc tây nhiều thì cũng nhờn thuốc, hại gan rồi tốn tiền. Nghĩ cũng chán thế nhưng biết làm thế nào được”. Anh Tuấn đã có lúc tuyệt vọng như vậy. Nhưng may thay điều kì diệu đến với anh, đây có thể coi là may mắn đối với anh và gia đình.
 
“Tình cờ hôm đó mình nhận được cuộc gọi của công ty Dược phẩm Quốc Thái, bạn dược sĩ đã tư vấn tình trạng bệnh cho mình rồi khuyên mình dùng thử Quocumin-X. Bạn đó cũng cam kết với mình rằng sau khoảng 2 tháng mình sẽ khỏi bệnh. Lúc đấy cũng tin tưởng và đặt mua vì nghĩ thôi thử nốt lần này, không được thì thôi. Nhưng may quá, một lần đặt niềm tin lại đặt đúng chỗ, nên giờ mình không còn phải chịu các cơn đau bệnh dạ dày nữa rồi. 
 
Quá may mắn đối với anh khi lại  sử dụng đúng thuốc, đúng thời điểm nên không còn các nỗi ám ảnh nữa. Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm rằng khi anh dùng Quocumin-X được khoảng 2 tuần thì các triệu chứng đau với khó chịu đã không còn nữa. Nhưng triệu chứng nghẹn khó thở thì vẫn còn, kiên trì dùng hết liệu trình được 2 tháng thì anh đã khỏi hoàn toàn các triệu chứng. Phải nói là chưa bao giờ anh ý cảm thấy hạnh phúc như khi khỏi bệnh. Giờ thì anh đã có đủ sức khỏe để có thể chăm lo cho gia đình và không còn nỗi lo mỗi khi đêm về nữa rồi.
 
Quocumin-X là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh dạ dày. Thực phẩm này có thành phần chính là curcumin chiết xuất từ củ nghệ đỏ Ấn Độ. Thành phần 100% thực vật tự nhiên nên sản phẩm này an toàn, được nhiều người lựa chọn và tin dùng. 
Nó không gây tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến cơ thể, chỉ có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe, làm lành các tổn thương ở dạ dày để hết các triệu chứng do bệnh gây ra.
 
Quocumin-X cũng đã có sự kiểm định và chứng nhận của Bộ Y tế và Cục An toàn thực phẩm nên người bệnh cũng cảm thấy yên tâm hơn sử dụng. Và họ phải bất ngờ trước tác dụng mà sản phẩm này mang lại, điển hình như anh Tuấn. 
 
Xem thêm: 
 
 
 

Chia sẽ nhận xét của bạn về sản phẩm Tôi bị ám ảnh bởi những cơn đau về đêm

Có 0 đánh giá

Tin tức liên quan