Bệnh dau dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng

» Tin tức

Quocumin - X có hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày không?


“ Tôi bị bệnh đau dạ dày cũng khá lâu, nhưng chủ quan, không đi khám và điều trị. Vừa rồi đau quá tôi mới đi nội soi dạ dày thì được kết luận là loét dạ dày. Bác sĩ có kê kháng sinh, và tôi uống kháng sinh cùng QuocuminX được 2 tháng đi kiểm tra lại thì không còn vết loét nữa” - Tiến Hùng (50 tuổi - Gò Vấp).
 
Quocumin - X có hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày không?
 
“Con gái tôi do áp lực thi cử nên bị đau dạ dày. Tôi mua QuocuminX cho bé uống đến nay được hơn 1 tháng, thấy bé không kêu đau nữa. Da dẻ cũng hồng hào ra nên cũng mừng” - Diệu Hà ( 45 tuổi - Quảng Ninh).
 
“Vừa rồi do ăn uống thất thường, nên tôi thường xuyên bị đau dạ dày. Được bạn bè giới thiệu tôi cũng mua QuocuminX về uống, giờ không bị đau nữa. Nên tôi cũng chưa đi khám lại, chắc vài hôm nữa có thời gian tôi sẽ đi kiểm tra lại cho chắc chắn” - Nguyễn Hùng (40 tuổi - Đà Nẵng.
 
“Mình sinh bé được 2 năm thì bị đau dạ dày. Cơn đau cứ dai dẳng, chẳng dứt, cực kì khó chịu. Cũng uống thuốc tây mà không khỏi hẳn, lâu lâu lại bị. May chồng thấy vợ đau quá thương nên tìm hiểu thì mua cho mình QuocuminX uống, giờ không bị đau lại nữa”- Thanh Thảo (27 tuổi - Long An).
 
“QuocuminX ok lắm nha, dùng được có 2 tuần mà đã không còn đau nữa rồi. Nhưng mình vẫn sẽ tiếp tục dùng để cải thiện làn da, cũng như là trị dứt điểm bệnh đau dạ dày của mình. Không chứ cứ bị lại khổ lắm - Thanh Nhàn (31 tuổi - Hà Nội).
 
Do công việc nên phải uống rượu nhiều. Mỗi lần uống xong là y như rằng, cái dạ dày kiểu đình công, đau dữ dội, xong khó chịu, không ăn được gì. May từ đợt uống QuocuminX thì tình trạng cũng cải thiện đáng kể. Giờ phải hạn chế tối đa uống rượu để dạ dày hồi phục đã. May có QuocumX, không thì đúng là không biết phải làm sao. Vì dùng mấy loại thuốc rồi mà không ăn thua” - Dương Tuấn ( 45 tuổi - Thái Nguyên).
 
Trước con bạn cứ liên mồn QuocuminX, định chửi nó. Nhưng ai ngờ vừa rồi bị đau dạ dày, nó đưa cho hộp QuocuminX, kêu mày không uống là hối hận đấy. Cũng uống, mà thấy giảm đau rõ rệt, giờ phải đặt mua thêm để chữa dứt điểm vậy” - Hằng Hà (35 tuổi - Quảng Trị).
 
Khách hàng thực tế đã kiểm chứng hiệu quả của QuocuminX, còn bạn thì sao?
 
Xem thêm: 
 

Chia sẽ nhận xét của bạn về sản phẩm Quocumin - X có hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày không?

Có 0 đánh giá

Tin tức liên quan