Bệnh dau dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng
banner-L
banner-R

» Bệnh nhân chia sẻ

Liều mình sử dụng sản phẩm mới khỏi bệnh đau dạ dày kinh niên hơn 10 năm


“Những cơn đau dạ dày, khi thì âm ỉ khi thì dữ dội kinh khủng đã ám ảnh tôi suốt hơn 10 năm trời. Đến nỗi tôi cũng không dám ăn, không có được giấc ngủ trọn vẹn… Dù dùng nhiều thuốc nhưng không khả quan, bệnh cứ đỡ rồi lại tái đi tái lại. Nhưng 1 tháng trở lại đây tôi đã rất hạnh phúc vì đã không còn các triệu chứng của bệnh dạ dày và có khả năng chữa dứt điểm nhờ sử dụng đúng thuốc”
 
Đó là lời chia sẻ của chị Bùi Kim Thoa (50 tuổi) - Hai Bà Trưng - Hà Nội. Chị Thoa đã bị đau dạ dày ngót nghét đã hơn chục năm, và đã đi khám, sử dụng nhiều các loại thuốc khác nhau mà không hiệu quả. Gần đây chị có biết đến một sản phẩm mới được phân phối tại Việt Nam hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày. Chị liều mình dùng thử và cảm thấy thật tuyệt vời khi sau hơn 1 tuần sử dụng các triệu chứng bệnh đã giảm rõ rệt. Và giờ sau 1 tháng sử dụng, chị đã gần như không còn nhớ mình đã bị bệnh đau dạ dày hơn 10 năm.
 
Xem thêm:

Đau dạ dày, thầy nào cũng theo những không hiệu quả 

Liều mình sử dụng sản phẩm mới khỏi bệnh đau dạ dày kinh niên hơn 10 năm ảnh 1
 
Theo chia sẻ của chị Thoa, chị bị đau dạ dày từ năm 2008, khi ấy chị gần 40 tuổi. Nguyên nhân dẫn đến bệnh là do công việc bận rộn nên chị thường xuyên thức khuya, và ăn uống không điều độ. Lâu dần chị thấy hay bị đau bụng nên đi khám thì bác sĩ kết luận chị bị đau dạ dày. Do để tình trạng đau quá lâu sau chị mới đi khám, nên bệnh đã khá nặng, hình thành các vết loét dạ dày.
 
Bác sĩ cũng đã kê đơn thuốc cho chị thoa, và chị sử dụng theo phương thuốc thì thấy cơn đau cũng giảm đi. Đến khi chị sử dụng hết thuốc theo đơn của bác sĩ thì bệnh vẫn không dứt hoàn toàn. Vẫn đau âm ỉ và một thời gian sau lại đau dữ dội.
 
Đi kiểm tra và khám lại lần nữa thì biết vết loét của chị chưa lành, và chị phải tiếp tục điều trị. Nhưng do nếu sử dụng thuốc tây nhiều sẽ gây các tác dụng phụ không tốt đối với cơ thể và hại gan. Nên chị Thoa đã không tiếp tục uống thuốc tây, mà chuyển sang các loại thuốc đông y điều trị bệnh đau dạ dày được quảng cáo nhiều trên thị trường, hoặc các bài thuốc dân gian, tuy nhiên cũng không mang lại hiệu quả cao. Nó chỉ giúp cải thiện bệnh chứ không dứt điểm bệnh, cứ một thời gian là lại bị tái lại. Nhất là khi làm việc căng thẳng, ăn uống không đúng bữa là lại bị đau dạ dày.
 
“Gan của tôi vốn dĩ đã không khỏe, nên sợ dùng nhiều thuốc tây sẽ ảnh hưởng đến gan, với có hiện tượng nhờn thuốc. Nhiều người còn nói nếu dùng thuốc tây chữa đau dạ dày liên tục trong một thời gian dài còn có thể dẫn đến ung thư dạ dày nên tôi không dám dùng nhiều”.
 
“Nhiều lúc đau không chịu được, ăn hơi no 1 chút cũng đau, mà đói chưa ăn cũng bị đau. Đặc biệt tôi lại rất hay bị đau vào ban đêm, khiến không được ngủ ngon giấc mà thường xuyên bị mất ngủ. Người gầy đi trông thấy, ai cũng nói mà không làm thế nào được”.
 

Liều mình thử sản phẩm mới, bất ngờ với hiệu quả

Liều mình sử dụng sản phẩm mới khỏi bệnh đau dạ dày kinh niên hơn 10 năm  ảnh 2
 
Sau bao nhiêu năm chữa không dứt bệnh, tôi nhiều lúc nghĩ chán không muốn chữa nữa. Nhưng cách đây khoảng hơn 1 tháng thì có người bạn của tôi bảo giờ đang có một loại thực phẩm chức năng, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày cực kì hiệu quả có nguồn gốc từ Ấn Độ mới được phân phối ở thị trường Việt Nam là Quocumin-X.
 
“Ban đầu nghĩ bụng bảo thuốc còn không chữa được dứt điểm thì thực phẩm chức năng ăn thua gì. Nhưng lại thấy cô bạn bảo nhiều người dùng hiệu quả lắm rồi, hay là cứ thử dùng 1 thời gian xem sao. Vì thuốc thì chỉ có tác dụng ức chế sự hoạt động của vi khuẩn HP thôi chứ không có tác dụng tiêu diệt triệt để. Còn với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Quocumin-X này thì sẽ giúp tiêu diệt được vi khuẩn HP và tái tạo lại niêm mạc dạ dày, làm lành các vết loét. Nên tôi cũng liều mình mua thử về sử dụng”.
 
Giờ sau một tháng tôi thấy bệnh cải thiện hơn rất nhiều. Nhiều lúc còn quên mất rằng mình đã từng bị bệnh đau dạ dày hành hạ hơn 10 năm. Do tình trạng bệnh của tôi nặng mặc dù dùng thuốc được 1 tháng và không còn các triệu chứng của bệnh dạ dày nữa, nhưng dược sĩ vẫn khuyên tôi tiếp tục sử dụng thêm một tháng nữa để chữa dứt điểm bệnh, đồng thời là cũng nâng cao sức khỏe.
 
Tôi phải cảm ơn người bạn của mình rất nhiều vì nó đã giới thiệu cho tôi được sản phẩm tốt như vậy. Không ngờ vì liều mình dùng thử mà giờ tôi đã sắp tiêu diệt được căn bệnh đau dạ dày đã bám đuổi tôi hơn 10 năm nay.
 
Quocumin-X có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, có chứa thành phần curcumin cao, chiết xuất từ của nghệ đỏ của Ấn Độ, đảm bảo được độ an toàn và đã được cục vệ sinh an toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp phép nên khi sử dụng tôi an tâm lắm.
 
Chị Thoa đã cảm thấy rất vui vẻ và hạnh phúc khi có cơ hội thoát được căn bệnh thâm niên, dai dẳng đeo bám, hành hạ chị suốt bấy lâu nay. Chị cũng chúc cho những người bị bệnh đau dạ dày có thể sử dụng đúng thuốc để không còn bị làm phiền bởi những cơn đau. 
 

Chia sẽ nhận xét của bạn về sản phẩm Liều mình sử dụng sản phẩm mới khỏi bệnh đau dạ dày kinh niên hơn 10 năm

Có 0 đánh giá

Tin tức liên quan