Bệnh dau dạ dày, Viêm loét dạ dày tá tràng
banner-L
banner-R

» Bệnh nhân chia sẻ

Giảm 20kg lấy lại vóc dáng thì con gái nhanh chóng sau khi sinh


Sau khi sinh cu Tít, chị Hằng đã phải nỗ lực rất nhiều nhằm giảm cân lấy lại vóc dáng thì con gái của mình bằng nhiều phương pháp cả dân gian lẫn sử dụng các loại thuốc và tập luyện thể dục. Chị tâm sự lại rằng:

 

“Bây giờ nghĩ lại thấy vóc dáng mình hồi đấy thật là ác mộng, quá trình giảm cân rất vất vả, những bữa ăn phải ăn tinh bột nghệ thật sự đáng sợ, mới đầu lạ miệng còn ăn được, sau ăn nhiều thì khó có thể nuốt được, cái mùi cay nồng của nghệ làm mình đến giờ vẫn còn sợ.

 

Dùng nhiều tinh bột nghệ khiến mình bị nóng, bị táo bón hay nổi mụn, cũng may là giảm được cân nhưng mình không duy trì được lâu biện pháp này vì nó rất cực.

 

Những vùng mình bị rạn da sau sinh đắp nghệ thì không được cải thiện nhiều, vẫn trông như quả dưa bở vàng ấy, lại còn dính nghệ lên quần áo nữa nên gần như lúc nào mình cũng vàng khè.

 

Mình cũng rất tích cực tập luyện thể dục thẩm mỹ, tập yoga, ăn kiêng nhưng vẫn không có tác dụng nhiều, tôi cảm thấy rất buồn và chán nản. Nhìn lại các tấm hình ngày xưa khi chưa mang bầu tôi càng hạ quyết tâm giảm cân cho bằng được, nhưng không sử dụng tinh bột nghệ nữa.

 

Lúc này tôi bắt đầu tìm hiểu về tinh bột nghệ và biết đến hợp chất curcumin và tác dụng của nó. Tôi bắt đầu tìm các chế phẩm của curcumin để tiếp tục con đường giảm cân của mình.

 

Qua tìm hiểu rất nhiều các loại chế phẩm tôi biết được ở Ý có một công nghệ tên là phytosome sản xuất ra các chế phẩm của curcumin rất tốt, hiệu quả hơn cả công nghệ nano curcumin. Hiện nay ở Việt Nam mình chưa có nhiều sản phẩm được chiết xuất từ công nghệ này nên tìm khá khó khăn, mất một thời gian tôi mới tìm thấy được sản phẩm Quocumin X của công ty dược phẩm Quốc Thái.

 

Uống Quocumin X chỉ sau 1 tuần là tôi đã cảm nhận được các tác dụng của thuốc vào cơ thể mình, cảm giác tác dụng nhanh hơn rất nhiều so với thời gian trước uống tinh bột nghệ. Quocumin X vẫn giữ được mùi của nghệ đặc trưng nhưng dễ uống hơn rất nhiều, sau 3 tháng tôi đã giảm được đến 8kg, 6cm vòng bụng, các vết thâm nám, dạn ra đã mờ và có tiến triển hồi phục rất tốt. Dù sử dụng Quocumin X nhưng tôi lại không phải kiêng khen gì, ăn uống rất tốt, tinh thần cũng sảng khoái hơn.

Tôi rất thích Quocumin X, các viên nang dễ uống, tiện lợi mang lại chỉ với một hộp nhỏ. Chỉ sau 3 tháng sử dụng Quocumin X và tập thể dục thường xuyên tôi đã có thể giảm 20 cân và thu gọn vóc dáng về thì con gái. Có thể tự tin diện lại những chiếc váy bó sát cơ thể.”

Xem thêm:

Nguồn: benhdaudaday.info

Chia sẽ nhận xét của bạn về sản phẩm Giảm 20kg lấy lại vóc dáng thì con gái nhanh chóng sau khi sinh

Có 0 đánh giá

Tin tức liên quan